• Dịch vụ cho thuê khăn trải bàn đám cưới là dịch vụ được triển khai đi kèm với dịch vụ cho thuê bàn ghế với mục đích tạo nên không gian trang trọng, lịch sự trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Luôn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Mỗi khách hàng đều có nhu cầu và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau. Dựa vào nhu cầu về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cùng với giá thuê khăn trải bàn hợp lý cho từng mẫu khăn trải bàn, công ty chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.
  • Bàn gallery tiệc cưới là điểm nhấn yêu thích trong không gian tiệc cưới được các cặp uyên ương chú trọng. Chiếc bàn này không chỉ góp phần giúp không gian tiệc cưới thêm lung linh mà đây còn là nơi đón tiếp khách và giúp khách mời có những bức hình kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của bạn. Vì vậy mà bàn tiệc cưới gallery còn được gọi bằng bàn để ảnh cưới, bàn tiếp khách tiệc cưới, bàn lễ tân tiệc cưới.
  • Trong cuộc đời mỗi người, ngày cưới là một ngày vui và quan trọng nhất. Vì vậy các cô dâu, chú rể luôn muốn Tổ chức Tiệc Cưới thật hoàn hảo và không xuất hiện bất kỳ sai xót nào. Những công việc cần chuẩn bị cho trang trí đám cưới bao gồm: cổng hoa cưới, phông cưới thì việc chuẩn bị rạp cưới là một phần quan trọng. Rạp cưới là không gian đón tiếp khách mời tham dự, đây cũng chính là bộ mặt của gia chủ

BACK TO TOP