• Trong sân khấu, bên cạnh yếu tố âm thanh thì ánh sáng chính là ngôn ngữ giúp biểu đạt nội dung, tâm trạng mà nghệ sĩ cũng như đạo diễn mong muốn thể hiện cho khán giả. Trong các chương trình sự kiện giải trí, ánh sáng kết hợp với âm thanh tạo nên những cảm xúc cao trào và hiệu ứng thị giác ấn tượng cho người xem. Ở bất kỳ hình thức sự kiện nào, vai trò của ánh sáng là cực kỳ quan trọng và người thiết kế ánh sáng xứng đáng là một người nghệ sĩ.
  • VIETGREENMEDIA chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp phục vụ các chương trình khai trương, hội nghị, hội thảo. Cho thuê ánh sáng cho các chương trình cuộc thi tiếng hát. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.
  • Công ty tổ chức sự kiện Xanh phải có hợp đồng chi tiết với các nhà cung cấp dịch vụ ánh sáng. Những nhà cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như sân khấu, trang trí nội thất, kho bãi…thường đảm bảo dịch vụ trọn gói, trong đó có ánh sáng. Các nhà tổ chức cần chú ý là mặc dù bên cung ứng, cung cấp dịch vụ trọn gói song không bao giờ thích hợp hoàn toàn với yêu cầu sự kiện
  • Sự kiện Xanh - Viet Green Media chuyên tư vấn thiết kế ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Không chỉ thế, Tổ chức sự kiện Xanh sở hữu hệ thống ánh sáng hiện đại, chuyên sử dụng để cung ứng và cho thuê ánh sáng phục vụ nhiều công ty tổ chức sự kiện khác trên thị trường.

Kinh nghiệm thiết kế ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện Xanh - Viet Green Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Thiết kế sân khấu được xem…

BACK TO TOP