• Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức Pool party, Sự Kiện Xanh gợi ý với các bạn những yếu tố cần có để có thể tổ chức một buổi Pool party chất lượng nhất!
  • Hiện nay, Pool party đang là một xu thế mới kiểu tiệc với bóng nước hot nhất thị trường sự kiện Việt. Pool party có thể tổ chức bất cứ ngày kỷ niệm hay dịp lễ tết nào. Nói một cách đơn giản đây là khoảng thời gian giao lưu; vui chơi giữa mọi người với nhau ở hồ bơi. Và đã có nhiều đơn vị áp dụng hình thức sự kiện này tổ chức trong dịp Year End Party. Vậy tổ chức pool party cuối năm như thế nào?
  • Những ly Cocktail thơm ngon, một sân khấu dưới nước lung linh huyền ảo, những cô nàng nóng bỏng trong bộ trang phục bikini, âm nhạc sôi động cũng những DJ hàng đầu
  • Nhằm tạo dựng một không gian giải trí cuối tuần mới lạ độc đáo và thu hút giới trẻ tham gia.Tạo dựng không gian triển lãm, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của các nhãn hàng đến với thị trường tiềm năng. Đẩy mạnh loại hình giải trí Pool Party rất được yêu thích trên thế giới tại Việt Nam.

Tổ chức tiệc Pool Party thu hút hàng triệu giới trẻ

Đầu tiên là địa điểm. Nếu nhà bạn có điều kiện thì quá tốt, còn không thì đi thuê. Địa điểm lý thú mà Viet Green Media hay tổ chức pool party nổi tiếng ở Hà Nội là bể bơi…

BACK TO TOP