• Tổng kết cuối năm là dịp để mọi người trong một tập thể có cơ hội cùng nhau ngồi nhìn lại những gì mình đã làm được trong năm qua, những kỷ niệm khó quên và cùng nhau hợp tác, phát triển trong năm tới. Vì vậy để tổ chức được một lễ tổng kết cuối năm đáng nhớ và để lại dấu ấn trong lòng tất cả mọi người thì cần phải lưu ý một số điều sau đây.
  • Ngày 04/01/2015, tại Nhà hàng hải sản Bến Chương Dương Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Sơn Hà đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2014 và Ngày hội gia đình Sơn Hà trong không khí tưng bừng và ấm áp với sự tham dự của gần 100 người là cán bộ, nhân viên công ty cùng với gia đình.
  • Trong không khí tràn ngập sắc xuân của năm mới - Xuân Ất Mùi 2015, Tập đoàn Sunhouse đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2014 và các chương trình nghệ thuật chào xuân 2015 tại hai khu vực: Sunhouse Group, TP. Hà Nội và chi nhánh Sunhouse miền Nam, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện Xanh - Viet Green Media rất tự hào về sự thành công của Sunhouse. Chúng tôi muốn làm người bạn đồng hành của Quý công ty trong nhiều năm tiếp theo
  • Sau một tháng chuẩn bị với nhiều hoạt động chào mừng, chiều ngày 08/1/2013 vừa qua, Lễ kỉ niệm 18 năm thành lập Công ty TNHH MTV LanChi Business đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp tại văn phòng trung tâm. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo,CBNV từ tất cả đơn vị trong hệ thống và các khách mời.

Tổ chức Tổng kết cuối năm Tập đoàn Gami

Tổ chức sự kiện Xanh quan tâm và đánh giá cao Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Tập đoàn Gami, đây là dịp người Gami từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum…

BACK TO TOP