• Bạn đang có kế hoạch tổ chức ngày hội gia đình cho cán bộ nhân viên công ty, doanh nghiệp, hay cho gia đình trong dịp cuối năm nhưng bạn lại đang đau đầu trong việc tìm kiếm kịch bản tổ chức ngày hội gia đình phù hợp? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành tổ chức team building & sự kiện của Sự Kiện Xanh, chúng tôi xin gợi ý mẫu kịch bản tổ chức ngày hội gia đình dưới đây, nhằm hỗ trợ bạn có một chương trình phù hợp, hấp dẫn, tạo không khí vui vẻ, gắn kết yêu thương.
  • Sự kiện Family day vốn là một chương trình phức tạp, với sự tham gia của nhiều đối tượng, không chỉ riêng người lớn, mà còn bao gồm trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Family day là hữu ích, quan trọng cho các công ty tư nhân, các công ty vốn đầu tư nước ngoài trong các nhà máy, khu công nghiệp có số lượng nhân viên lên tới 500 - 2000 nghìn người.
  • Sự Kiện Xanh là tập đoàn cung cấp dịch vụ Tiệc Buffet, Tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc cho công ty tại văn phòng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương động thổ, hội thảo … với hình thức đa dạng như tiệc buffet (mặn, chay), tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood.

  • Định kỳ hàng năm Phonak tổ chức sự kiện ngày hội gia đình Family Day để các gia đình có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, ngày 24/11/2013 Phonak hân hoan chào đón các gia đình đến với ngày hội lần thứ 3 trong không khí vui tươi và nhộn nhịp với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều thành viên nhí.

Đơn vi nào tổ chức ngày hội gia đình giá rẻ nhất

Ngày hội gia đình (Familyday) là một cơ hội lớn để gắn kết các thành viên lại với nhau: giữa các gia đình trong cùng công ty, giữa các thành viên trong gia đình. Thông qua ngày hội, các thành…

BACK TO TOP