Tổ chức ngày hội gia đình khổng lồ, ra mắt quảng bá sản phẩm mới đầy màu sắc

 

TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH KẾT HỢP QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU HOÀNH TRÁNG CHUYÊN NGHIỆP & NGẬP TRÀN MÀU SẮC

 

Kính gửi: Lãnh đạo quản lý doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Sự kiện Family day vốn là một chương trình phức tạp, với sự tham gia của nhiều đối tượng, không chỉ riêng người lớn, mà còn bao gồm trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Family day là hữu ích, quan trọng cho các công ty tư nhân, các công ty vốn đầu tư nước ngoài trong các nhà máy, khu công nghiệp có số lượng nhân viên lên tới 500 - 2000 nghìn người. Sự kiện Ngày hội gia đình kết hợp quảng bá sản phẩm lớn ra công chúng trong ngày đó là một sự kiện đặc biệt không phải doanh nghiệp nào tại Việt Nam có thể làm được nếu quý vị chọn Viet Green Media thực hiện chương trình này.

Với mục tiêu đem đến giải pháp kết nối sự đoàn kết cho toàn thể nhân sự cho doanh nghiệp, Viet Green Event | Tổ chức sự kiện Xanh | 0989 313339 hoặc gọi 19006920 được tin tưởng lựa chọn là công ty uy tín tổ chức ngày hội gia đình cho rất nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp có các sản phẩm tiêu dùng lớn như Sữa (Vinamilk), Bỉm trẻ em (Bobby), Cháo dinh dưỡng, Cám thực phẩm gia xúc (Ausfeed), Dược phẩm cho người có tuổi (Trafaco), Bia rượu nước giải khát (Tân Hiệp Phát)....

TIN HOT: Viet Green Media - Chuyên gia tổ chức Ngày hội gia đình uy tín số 1 Việt Nam

               10 địa điểm tổ chức Ngày hội Gia đình Family Day tốt nhất hiện nay

               Những lưu ý tổ chức ngày hội gia đình doanh nghiệp cần biết

               Dịch vụ tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

              Tổ chức ngày hội gia đình Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) 2017

Những cư dân đầy háo hức đã xếp hàng ngay ngắn tại cổng vàoCác cư dân tí hon được cư dân bố mẹ dắt tay, nhấp nhổm khi thấy. hàng loạt các nghệ sĩ đang đợi mình ở đường vào Vùng Đất Tò Mò. Một chương trình danh tiếng của Mamamy, một sân chơi Ngày hội cho gia đình lớn nhất tại Việt Nam. Viet Green Media tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp tổ chức các chương trình lớn như vậy tại Việt Nam.

MC Phan Anh cũng đưa gia đình mình đến tham gia chương trình Ngày hội gia đình lớn. Đây cũng là một hoạt động thu hút và mở rộng đối tượng quan tâm đến Ngày hội gia đình
CÁC HẠNG MỤC THỰC HIỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH:
- Tổng diện tích có thể sử dụng để thực hiện chương trình là 10.000m2.
Xây dượng 15  - 20 trò chơi cho trẻ em và gia đình tham gia như: Bơi cùng Cá heo Đại Dương; Truy tìm kho báu;  Xích đu cơ học khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng, trong Không gian Rừng Muôn Màu ngập tràn sắc màu của những loại muông thú được nghệ sĩ hóa thân với những bộ trang phục lạ mắt, được làm ra bằng sự tỉ mỉ, công phu khi hầu hết là cắt, khâu, dán bằng tay.
- Tác phẩm hình tượng khổng lồ được điêu khắc ra từ xốp có 1 0 2 của Việt Nam, bao gồm:  Những cây cổ thụ màu hồng cao 4,5m với gốc 3 người ôm không xuể, những cây nấm khổng lồ cao 3m, 5m tương đương 1 đến 2 tầng nhà. Các em nhỏ có thể chui vào bụng hoặc trứng của chú khủng long bạo chúa có cánh cao 4,5m; Ngắm tác phẩm của sự tưởng tượng “nhà máy kẹo bông”. Thưởng thức kem và kẹo bông được “sản xuất” ra từ “nhà máy” này;
- Chiêm ngưỡng màn trình diễn Carnaval sôi động, màu sắc với hàng trăm nghệ sĩ trong trang phục mascott, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật; Được vẽ mặt nghệ thuật; Nghỉ ngơi tại khu đệm hơi Lamzac.

Hàng trăm tình nguyện viên và các nghệ sĩ biểu diễn trong những trang phục độc đáo ngay lập tức mang lại cảm giác phấn khích như được bước vào một vùng đất mới lạ, toàn những điều kỳ thú nhưng lại cực kỳ thân thiện.

- Trò chơi hay nhất cho trẻ em: Đại chiến nước dâng, Đấu trường bò kịch tính dành cho các bé dưới 2 tuổi, Đại chiến lợn xanh, Truy tìm kho báu hải tặc, Bắn cốc, Bóng đụng, Bá chủ đường đua, Vũ điệu tò mò…
Với hàng loạt những thứ khác lạ, hấp dẫn, những thứ khổng lồ, duy nhất trong ngày hội gia đình được tạo nên bởi sự đòi hỏi khác biệt hoàn toàn về ý tưởng và chất lượng, nó xứng đáng là một sân chơi ấn tượng ở Việt Nam, là nơi người ta đến và không quên với những cảm xúc thăng hoa. Để rồi họ cứ ngóng chờ sự trở lại.

Sau màn chào đón nồng nhiệt, các cư dân tập trung tại Thị Trấn Mê Mẩn để cùng “gọi” các vị thần ở Vùng Đất Tò Mò thức dậy. Món quà mà các vị thần mang đến là một vũ điệu cực kỳ sôi động cùng với phép màu “bột tò mò” ban may mắn và trí tưởng tượng cho các cư dân.

Sân chơi đẳng cấp số 1 dành cho gia đình có 3 khu vực chơi chính là “Thị Trấn Mê Mẩn”, “Rừng Thiên Nhiên Muôn Màu” và “Đại Dương Bọt Mát Mịn” với 50 trò chơi đa dạng, từ thể hiện khả năng vận động như Bá Chủ Đường Đua đến khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo như các trò chơi tô màu; các trò chơi cần bố mẹ và con phối hợp với nhau nhau như Đại Chiến Lợi Xanh hay Ma Trận Nước Dâng…

Các bé chơi mê man trong Đại Dương Bọt Mát Mịn. Bọt từ Đại Dương

được làm từ các sản phẩm bọt tắm gội thiên nhiên an toàn, nhẹ nhàng chăm sóc làn da bé.

Trò chơi Ma Trận Nước Dâng đầy sôi động được các bé và bố mẹ hưởng ứng nhiệt tình. Đây là trò chơi mà bố mẹ và con phải phối hợp cùng nhau để tìm được những quả bóng bằng cách đổ đầy các ống nước.

Bé chơi thả ga trong các trò chơi vận động

Các xạ thủ nhí được bố mẹ hỗ trợ trong trò chơi bắn cốc.

Thi làm bá chủ đường đua dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bố mẹ.

Nhà máy kem kẹo bông được không chỉ các cư dân tí hon mà còn cả cư dân bố mẹ “hâm mộ".

Hệ thống xích đu cơ học khổng lồ to bằng 5 toà nhà 2 tầng hoàn toàn được vận hành bằng tay với những cô chú hỗ trợ viên túc trực giúp bé thoả ước mơ bay bổng.

Thảo Lan

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH FAMILY DAY CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIETGREENMEDIA

VIET GREEN FAMILY DAY TEAMBUILDING - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH & SỰ KIỆN TEAM BUILDING SỐ 1 VIỆT NAM
Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331
Tuyên Quang :   0988 262616 | 1900 6920
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com
BACK TO TOP