TRỢ LÝ CƯỚI VÀ WEDDING PLANNER, ĐÂU LÀ NHU CẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI

Bạn có đang hiểu đúng định nghĩa và phần việc của người trợ lý cưới và Wedding Planner hay không? Nhiều cặp đôi vẫn còn bị nhầm lẫn giữa hai dịch vụ cũng khá giống nhau này. Để giúp bạn biết rõ hơn và thuê đúng người đúng việc, vậy hãy cùng với VGM tìm hiểu nhé.

Bạn sẽ cần một người trợ lý cưới cho mình nếu

Bạn cần người có thể lắng nghe những mong muốn, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, định hướng,và đồng hành với bạn trong thời gian tiền đám cưới. Đúng với tên gọi trợ lý cưới, đây sẽ là người kề cận bạn 24/7. Những lúc bạn cần người đi với mình đến chỗ thử váy cưới, chọn menu, theo suốt quá trình chụp hình pre wedding thì hãy liên hệ book ngay một người trợ lý cưới toàn năng cho mình.

trợ lý cưới và wedding planner

Làm sao để các cặp đôi không mệt mỏi với hàng tá những việc liên quan đến đám cưới. Điểm xuất phát là ở đây và tới ngày cưới mọi việc được đảm bảo diễn ra đúng kế hoạch. Công việc sẽ diễn ra đúng timeline mà trợ lý cưới đã cùng cô dâu chú rể lên từ trước. Củng cố thêm thông tin và niềm tin cho cô dâu chú rể tương lai. Điều đó sẽ giúp cho các cặp đôi không phải lo lắng và bị stress trong giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới của mình. Mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ với cặp đôi trong quá trình trước khi đám cưới diễn ra. Hãy tin ở VGM, sẽ an toàn hơn nếu có người trợ lý cưới toàn năng đầy kinh nghiệm đồng hành với bạn.

Wedding Planner

Bạn là người muốn một đám cưới có nội dung, có câu chuyện. Không đơn thuần là bữa tiệc cưới với sự góp mặt của gia đình và bạn bè. Một phong cách riêng, câu chuyện tình yêu của hai bạn sẽ được kể lại thông qua đám cưới ấy.

Người trợ lý cưới toàn năng sẽ luôn kề cận bạn trong quá trình trước khi đám cưới diễn ra. Vậy thì Wedding Planner sẽ không chỉ là người phụ tá mà còn giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề. Hãy yên tâm rằng trước và trong ngày cưới sẽ luôn có sự góp mặt của người phụ tá ấy. Hãy tìm ngay cho mình một Wedding Planner nếu bạn muốn có người hiểu mình, cùng mình đi suốt chặng đường trước đám cưới cho đến trong đám cưới.

trợ lý cưới và wedding planner

Việc gì khó cứ để Wedding Planner lo. Từ những việc lên kế hoạch, phân bổ ngân sách cưới hợp lý, giúp bạn nhận định được rõ ràng hơn về phong cách, nội dung mà mình muốn truyền tải trong tiệc cưới. Không đơn thuần chỉ đồng hành với bạn trong quá trình tiền đám cưới như người trợ lý cưới mà công việc của Wedding Planner sẽ bao quát và chi tiết hơn. Cô dâu chú rể chỉ cần chuẩn bị tâm trạng thật thoải mái cho ngày trọng đại, đừng quá lo lắng mọi chuyện khi đã có Wedding Planner hỗ trợ. Việc lớn đến việc nhỏ, những sự cố bất ngờ xảy ra vào phút chót đã có Wedding Planner lo. Một đội ngũ có chuyên môn và đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý hết những việc đó.

Đến với VGM, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng để biết nhu cầu thực sự của mình là gì. Đâu sẽ là dịch vụ nào sẽ phù hợp với mình nhất. Hãy chuẩn bị sẵn những yêu cầu và mong muốn của chính bạn. Để khi gặp VGM, đôi bên sẽ không bị lãng phí thời gian vào vấn đề đó. Và VGM sẽ giúp hai bạn thoát khỏi rắc rối ấy.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP