KINH NGHIỆM TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Ngày nay, cứ vào dịp cuối năm các doanh nghiệp lại tất bật tổ chức các chương trình Gala Dinner. Từ đó để nhìn lại thành tích đạt được và đề ra các mục tiêu mới vào năm tiếp theo. Chương trình có sự góp mặt của ban giám đốc và toàn thể nhân viên nên đòi hỏi quy mô tổ chức và quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đây hãy cùng VGM tham khảo một số kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner quan trọng, hiệu quả.

Để tổ chức Gala Dinner thành công, ban tổ chức phải xác định được một vài yếu tố. Chẳng hạn như mục tiêu, ngân sách, lên kế hoạch về thời gian, địa điểm và nội dung buổi tiệc. Theo đó, với bất kỳ chương trình nào cũng cần xây dựng một chủ đề và kịch bản phù hợp. Qua đó thể hiện được trọn vẹn thông điệp gắn liền với hình ảnh, thương hiệu của Công ty. Trong quá trình tổ chức, cần chú ý đến yếu tố kỹ thuật và tính liền mạch của chương trình.

Kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner – Chú ý đến yếu tố kỹ thuật

Hệ thống âm thanh ánh sáng

gala dinner

Chính hệ thống âm thanh, ánh sáng luôn là những trợ thủ đắc lực cho sân khấu Gala Dinner. Khâu dàn dựng sân khấu, bố trí các thiết bị âm thanh, ánh sáng thông thường cần phải hoàn thành trước khi khai mạc sự kiện ít nhất là 1 tiếng. Việc thực hiện tốt khâu này sẽ giúp cho chương trình mở đầu suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra, từ nhiều kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner cho thấy, việc chuẩn bị như vậy sẽ cho phép phát hiện và khắc phục kịp thời được các sự cố, trục trặc không mong muốn. Tuy nhiên, để làm tốt điều này, ban tổ chức cần bố trí nhân lực hợp lý, đầy đủ để việc phối hợp được thống nhất và hiệu quả.

Kinh nghiệm tổ chức gala dinner với kỹ xảo hiệu ứng đặc biệt

kinh nghiệm tổ chức gala dinner

Chương trình Gala Dinner thường diễn ra mỗi năm một lần. Vì thế việc xây dựng kịch bản Gala Dinner mới mẻ là hết sức cần thiết. Với những ý tưởng độc đáo, các điểm nhấn ấn tượng sẽ tạo thiện cảm cho khách quan. Theo đó, ban tổ chức có thể kết hợp các màn trình diễn kỹ xảo hiệu ứng sân khấu. Qua đó tạo ra không gian nghệ thuật hoành tráng, sôi động. Đồng thời kích thích về mặt cảm xúc, tạo sự hưng phấn cho cả người biểu diễn và khán giả.

Đảm bảo tính liền mạch của chương trình đêm Gala Dinner

Kinh nghiệm tổ chức gala dinner cần có sự phối hợp nhịp nhàng của các bộ phận

Và đây là yếu tố có vai trò quan trọng nhất: yếu tố con người. Trên thực tế, trong tiến trình diễn ra các các sự kiện, yếu tố con người luôn xuất hiện và có ảnh hưởng xuyên suốt từ đầu tới cuối chương trình. Do đó, ban tổ chức nên chú ý lựa chọn các nhân viên nhanh nhẹn, có kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner dày dặn, từ đó phân công nhiệm vụ cho các bộ phận một cách rõ ràng, chi tiết. Ví dụ như nhiệm vụ của bộ phận lễ tân, bộ phận sân khấu, bộ phận tiệc, bộ phận an ninh. Việc phân công này có ý nghĩa rất lớn đến tính liền mạch của chương trình vì có khi chỉ cần một chút lộn xộn trong khâu nhân sự thôi cũng sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro cho chương trình.

MC là tâm hồn của sân khấu

kinh-nghiem-to-chuc-gala-dinner

MC là người dẫn dắt chương trình, đồng thời cũng là nhân tố có ý nghĩa chính yếu quyết định đến sự thành công cho chương trình Gala Dinner. Chính vì vậy ban tổ chức cần cân nhắc lựa chọn một MC có kĩ năng làm chủ và khuấy động sân khấu tốt. Về phần MC, họ cũng cần dành thời gian tìm hiểu kịch bản và trao đổi kỹ lưỡng với ban tổ chức hay đại diện doanh nghiệp để có phần giới thiệu mở đầu phù hợp, và các phần chương đi đúng mục đích yêu cầu đề ra từ trước.  Những thông tin bổ sung sau khi gửi kịch bản cần được cập nhật kịp thời và kịch bản cuối cùng khi MC lên sân khấu phải là một kịch bản hoàn chỉnh.

Doanh nghiệp cần lựa chọn các ekip có kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp, có uy tín. Nhờ đó sẽ đảm bảo tính khả thi và hiệu quả cho chương trình.

Lựa chọn nội dung phù hợp với đêm hội Gala Dinner

kịch bản gala dinner

Phần nội dung chương trình sẽ tùy vào nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Ban tổ chức sự kiện có thể gợi ý một vài ý tưởng tổ chức Gala Dinner phù hợp. Điều đó sẽ tạo sự gắn kết giữa đồng nghiệp, ban quản lý trong một doanh nghiệp. Có thể là dạ hội sang trọng được mô tả như một bữa tiệc hoàng gia châu Âu kiểu cũ. Khách mời sẽ diện những chiếc đầm cầu kỳ hoặc vest lịch lãm. Hay cũng có thể là một Gala Dinner kết hợp đi du lịch tập thể. Ưu tiên hướng tới niềm vui, sự thân thiết và ăn ý giữa mọi người qua những trò chơi hoạt động giải trí ngoài trời thú vị.

Tóm lại, sẽ có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, để không phải đau đầu suy nghĩ, quý vị có thể đến với chúng tôi. VGM với đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cam kết mang đến một bữa tiệc Gala Dinner vui nhộn, bùng nổ. Hãy liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất ngay từ hôm nay.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP