Hội chợ World of Seafood 2014 tại Thái Lan

World of Seafood 2014 – Thế giới Thủy sản sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 25.05.2014 tại Trung tâm triển lãm IMPACT, Bangkok, Thái Lan diễn ra đồng thời với THAIFEX 2014 – World of Food Asia (Thế giới Thực phẩm Châu Á), World of Coffee and Tea (Thế giới Trà và Cà phê) và World of FoodService (Hội chợ quốc tế về Dịch vụ và Cung ứng Thực phẩm)

World of Seafood (WOS) – Thế giới Thủy sản là sàn giao dịch kết nối kinh doanh, phân phối, bán lẻ của các nhà cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh, sấy khô, sản phẩm thủy sản đã qua sơ chế và đóng gói cùng nhiều dịch vụ khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện này được tổ chức bởi công ty Koelnmesse GmbH, phòng Xúc Tiến Thương Mại (DITP) và Phòng Thương Mại Thái Lan (TCC) hợp tác cùng với Hiệp hội Sản Phẩm Đông Lạnh Thái Lan.

Tại WOS 2013 các khách thăm thương mại, các nhà mua hàng hàng đầu thế giới đã có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tại đây. Điều này chứng tỏ rằng Châu Á đang chi phối ngành công nghiệp thủy sản trong các lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu và mua hàng trên thị trường thế giới.

Cùng với THAIFEX, WOS sẽ tăng diện tích trưng bày thêm 20,000 m2 và nâng tổng diện tích trưng bày vào năm 2014 là 80,000 m2.

Thái Lan là một trong những thị trường thu hút và tiềm năng trong thương mại Thủy sản toàn cầu:
- Xuất khẩu của Thái Lan đạt khoảng 570.000 triệu tấn sản phẩm tươi sống, ướp lạnh và sản phẩm thủy sản đông lạnh, tăng khoảng 50% so với 10 năm trước đây.
- Từ năm 2002, giá trị xuất khẩu về sản phẩm thủy sản tươi sống, ướp lạnh và đông lạnh đã tăng gấp đôi từ 1,2 tỷ USD lên 2,75 tỷ USD.
- Thái Lan là nước sản xuất lớn thứ 2 thế giới về tôm, sau Trung Quốc.
- Thái Lan cũng là một trong những nước nhập khẩu cá và thủy sản lớn nhất thế giới. Giá trị xuất khẩu đạt 2,5 tỷ USD trong năm 2008, chiếm khoảng 26% tổng lượng tiêu thụ cá và thủy sản.

* Lợi ích của công ty Quý vị khi tham gia trưng bày tại gian hàng Quốc gia Việt Nam?

Các công ty Việt Nam đến từ các ngành nghề, sản phẩm Thủy hải sản khác nhau sẽ trưng bày tại đây. Khu vực trưng bày này được thiết kế với đặc trưng chung của Việt Nam, sẽ làm tăng khả năng nhận biết từ khách hàng tiềm năng, qua đó nâng cao giá trị hình ảnh của từng công ty trưng bày, cũng như cho toàn bộ nhóm công ty trong gian hàng chung.

Đây cũng là điểm rất quan trọng mà hội chợ sẽ giúp các công ty thành viên tăng khả năng tiếp cận các khách mua hàng Quốc tế, thông qua hiệu quả – hiệu ứng của các chiến dịch tiếp thị và truyền thông của nhà tổ chức – Koelnmesse, cũng như từ bản thân từng công ty Việt Nam trưng bày trong gian hàng Quốc gia này, khi mời khách mua hàng tiềm năng của họ đến gian hàng của mình tại World of Seafood 2014

Dãy sản phẩm chi tiết
+ Thuỷ sản đông lạnh
+ Thuỷ sản ướp lạnh
+ Thuỷ sản tươi sống
+ Thuỷ sản đã qua sơ chế
+ Thuỷ sản chế biến sẵn
+ Thuỷ sản sấy khô

Phí thuê gian hàng:
a. Tại khu vực gian hàng quốc gia Việt Nam: 400 USD/ gian
b. Thuê gian hàng đơn lẻ:
+ Gian thô (đất trống):                                 320 USD/ m2
+ Gian dàn dựng loại Standard:                   380 USD/m2 (Tối thiểu là 9 m2)
+ Gian dàn dựng loại Display:                     400 USD/m2 (Tối thiểu là 18 m2)

Thống kê hội chợ World of Seafood 2013 vàThaifex 2013:
- Số công ty trưng bày: 1.340 công ty trưng bày
- Số lượng khách thăm: 27.361 khách thăm thương mại
- Các quốc gia trưng bày: 36 – Argentina, Bangladesh, Brazil, Brunei, Bulgaria, Campuchia, Canada, Chile, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Ý, Nhật Bản, Lào, Mã Lai, Myanmar, Philippin, Ba Lan, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Vương Quốc Anh và Việt Nam

Các thông tin chính của hội chợ:
- Hồ sơ đăng ký thuê gian hàng quốc gia/ Aplication Form nhấn vào đây
- Thông tin chính của hội chợ (tiếng Anh) nhấn vào đây/ (tiếng Việt) nhấn vào đây
- Tổng kết hội chợ WOS 2013 nhấn vào đây
– Lịch các hội chợ Thực phẩm và Đố uống 2013 – 2015 liên quan nhấn vào đây
– Các bước chuẩn bị tham dự hội chợ quốc tế nhấn vào đây

Ngoài ra, nhằm giúp Quý vị cập nhật thường xuyên thông tin về hội chợ cũng như các sự kiện, hội thảo, hội nghị liên quan tại World of Seafood 2014, chúng tôi sẽ gửi những bản tin MIỄN PHÍ đến cho Quý vị bằng email, để đăng ký nhận bản tin, vui lòng nhấn vào đây.

Thông tin chi tiết và chương trình cập nhật về hội chợ này có tại địa chỉ www.worldofseafood.com

Koelnmesse – Global competence in Food
www.capitaloffood.com

Quý khách có thể đăng ký tham dự Hội chợ tại:

VIET GREEN MEDIA& EVENT - Green TRADEFAIR, Green BUSINESS
Công ty tổ chức sự kiện & hội chợ chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á
T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339
E: vietgreenmedia@gmail.com  | info@tochuchoithao.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP