GỢI Ý TÊN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HAY DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tổ chức Team Building thành công luôn là “nỗi bận lòng” của các nhà lãnh đạo. Phải làm thế nào để hay, để hấp dẫn, hơn nữa còn có thể kết nối mọi tâm hồn lại với nhau. Chính vì thế mà khi chuẩn bị tổ chức team building, ban tổ chức nào cũng cảm thấy đau đầu. Hơn nữa cái sự khó khăn này có thể nói là bắt đầu từ khâu: Đặt tên. Việc lựa chọn cái tên chương trình team building nào hay để giải quyết nỗi băn khoăn của đội ngũ chuẩn bị đây?

Như thế nào là một tên chương trình team building hay?

tên chương trình team building

Sử dụng một cái tên cho chương trình team building hay sẽ góp phần giúp mọi việc trở nên thu hút và khiến mọi người hào hứng hơn. Đơn vị tổ chức nên cân nhắc lựa chọn những cái tên có thể mang lại:

  • Sự vui tươi và sôi động.
  • Những cái tên giúp gắn kết tâm hồn mọi người.
  • Có thể là cái tên tái hiện lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty.
  • Những cái tên miêu tả tính chất và lĩnh vực công ty đang làm việc.
  • Những cái tên có thể tạo cảm hứng và nguồn năng lượng, sự phấn khích cho mọi người.
  • Một cái tên mô tả vấn đề để ngỏ, mong muốn sự giải quyết từ mọi người.
  • ……

Một số tên chương trình team building hấp dẫn

Dưới đây là một số tên chương trình team building mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để sử dụng cho chương trình do các bạn tổ chức.

[Tên công ty] – Hành trình kết nối tâm hồn

Đây là một cái tên cơ bản và hết sức đơn giản. Tuy nhiên nó thể hiện trọn vẹn được mục tiêu và định hướng cho mọi hoạt động. Vì thế, dù là một cái tên rất “truyền thống” thì nó chưa bao giờ là nhàm chán và cũ kỹ với nhiều công ty muốn tổ chức chương trình team building cho đơn vị của mình.

tên chương trình team building

[Tên công ty] – Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê

Cái tên này đã gợi dậy sự kích thích và hưng phấn của mọi người. Nếu có những trò chơi mang tính cạnh tranh cao và cần phải có sự trợ giúp đồng đội thì sẽ tạo thêm cho mọi người tính hiếu thắng và mong muốn hợp tác. Đặc biệt, cái tên này cực kỳ phù hợp với những đoàn đội, tổ chức bao gồm những người trẻ, đầy nhiệt huyết và không muốn dừng lại.

Screw it- Let’s Do It

Đây là tên một cuốn sách của tác giả Richard Branson (CEO Virgin Group). Cái tên này đã khơi dậy nguồn cảm hứng hành động cho mọi người. Chính vì thế mà Cái tên này phù hợp cho những chương trình team building yêu cầu các hoạt động khám phá và trò chơi có tính thách thức cao.

Đồng thời, cái tên này giúp mọi người cởi bỏ những băn khoăn và sự lo lắng, để mà thỏa thích vui chơi. Vì thế, nếu đơn vị nào muốn các nhân viên của mình xả stress hết nấc thì có thể tham khảo và lựa chọn cái tên này.

ten-chuong-trinh-team-building

Chúng ta là một gia đình

Tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết là điều mà các nhà lãnh đạo mong muốn. Đây cũng là lý do mà họ tổ chức các chương trình team building cho nhân viên của mình được gần gũi và gắn bó với nhau hơn như những thành viên trong gia đình. Chính vì thế cái tên hết sức đơn giản và mộc mạc như trên sẽ vô cùng thích hợp.

Trên đây là một số gợi ý về tên chương trình team building hay mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Hy vọng rằng với những cái tên này có thể tiếp thêm sức mạnh và lòng nhiệt huyết cho các thành viên tham gia.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP