Cung cấp dịch vụ chạy road show chuyên nghiệp

Chạy road show là gì?

Tổ chức chạy roadshow là một trong những hình thức sự kiện có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng…Đặc biệt là trong chương trình giới thiệu sản phẩm mới, chạy roadshow là một cơ hội lớn để bạn đưa sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng.

Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt đối với khách hàng.

Để tổ chức thành công một sự kiện chạy roadshow thì doanh nghiệp cần có một mục tiêu rõ ràng, một kế hoạch hợp lý, hay lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy road show chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên chạy roadshow. Nhưng với chúng tôi Sự kiện Xanh - Viet Green Media, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và cung cấp dịch vụ chạy road show chuyên nghiệm trên thị trường. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và bải bản cũng với đội xe luôn luôn săn có để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tổ chức roadshow thành công và hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ chạy road show

1. Phương tiện thực hiện roadshow

Về phương tiện đi lại có rất nhiều phương tiện để cho bạn lựa chọn như: xe đạp, xe máy, xe đạp đôi,... Tuy nhiên để lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất thì bạn cần phải chú ý tới kinh phí đầu tư của doanh nghiệp như thế nào? Tránh trường hợp lãng phí và không đạt hiệu quả.

2. Nhân sự tham gia

Nhân sự để tham gia chạy roadshow bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, chiều cao, cũng như tính kiên trì của họ. Bạn không biết được rằng khi tham gia chạy roadshow bạn phải chịu rất nhiều vất vả, mệt mỏi do thời tiết khắc nhiệt, tắc đường đến các vấn đề khác mang lại, nên công việc này đòi hỏi người tham gia phải có tính kiên trì, khả năng nhẫn nại cao. Và giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là thuê một đội ngũ PG chuyên nghiệp để đảm bảo được các yếu tố trên, tuy nhiên kinh phí để thuê PG cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc.

Cung cấp dịch vụ chạy road show

3. Chọn lựa những tuyến đường nhiều người qua lại

Khi bạn lựa chọn những tuyến đường có nhiều người qua lại thì sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn, đây cũng chính là cơ hội để bạn tiếp cận gần hơn đến với những vị khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên tránh những tuyến đường là khu chính trị, hành chính vì công an họ không thích sự tắc nghẽn.

4. Xin giấy phép chạy roadshow

Đây là công việc bạn cần phải thực hiện đầu tiên trước khi lên kế hoạch tổ chức chạy roadshow, để đảm bảo rằng kế hoạch được diễn ra theo đúng tiến độ. Tránh trường hợp đến ngày diễn ra tổ chức mà vẫn chưa xin được giấy phép nơi diễn ra các hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe đạp chạy roadshow tại hà nội

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe đạp chạy roadshow tại hà nội

5. Phải có người quản lý

Đây sẽ người giám sát, hướng dẫn đội ngũ nhân sự, là người đứng lên chịu trách nhiệm và xử lý những trường hợp xảy ra bất ngờ, những rủi ro không đáng có xảy ra.

Với một vài kinh nghiệm để bạn có thể hiệu hơn cách thức tổ chức sự kiện chạy roadshow sao chi hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến Sự kiện Xanh - Viet Green Media chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP