SẢN XUẤT MASCOT GIÁ RẺ

Quý khách đang băn khoăn và tự đặt câu hỏi cho mình Mascot là gì…??? Mascot thường được sử dụng để làm gì…??? Sản xuất Mascot ở đâu chất lượng mà giá thành phải chăng…??? Sau đây, Công ty tổ chức sự kiện DC Event sẽ giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

  • Mascot – hình ảnh các nhân vật ngộ nghĩnh bước ra từ những bộ truyện tranh, hoạt hình, game hay những tác phẩm nghệ thuật – là linh vật đại diện của các Công ty, Doanh nghiệp nhằm mục đích quan hệ công chúng góp phần giúp thương hiệu của đơn vị sở hữu trở nên gần gũi, thân thiện hơn đối với cộng đồng.

Trước đây, phần lớn các Công ty, Doanh nghiệp thường sử dụng các phương pháp quảng bá thông thường như: brochure, flyer, poster,… nhưng vẫn chưa đạt được những hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, những người làm công tác quảng cáo đã tìm ra một giải pháp hữu ích hơn, thông qua việc quảng bá hình ảnh bằng Mascot tạo nên sự sinh động, hứng thú cho cộng đồng. Bên cạnh đó, hình ảnh của linh vật cũng gây được ấn tượng mạnh trong mắt những khách hàng mục tiêu.

Ngày nay, trong các chương trình sự kiện như: lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương – khánh thành,… ngoài việc lựa chọn các dịch vụ cung cấp PG hay cung cấp MC,… thì xu hướng dùng hình ảnh Mascot làm công cụ truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm đem lại sự thu hút đối với khách hàng – là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn. Nhận thức được quảng cáo bằng mô hình Mascot chính là cơ sở xây dựng thương hiệu của Quý Công ty, Dooanh nghiệp, Tổ chức Sự Kiện Xanh - Viet Green Media đã nhanh chóng phát triển thêm dịch vụ sản xuất Mascot giá rẻ nhằm góp phần cung ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của Quý khách.

Trong khía cạnh quảng cáo hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp, hay những hình thức hỗ trợ marketing, thì sử dụng Mascot là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả bởi vì:

  • Mascot mang biểu tượng, hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp sẽ trở thành linh vật đại diện của đơn vị được ghi nhớ trong tâm trí của khách hàng.
  • Tạo ấn tượng mạnh mẽ, tạo thành sợi dây liên kết giữa Công ty, Doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu, kích thích hoạt động mua hàng.
  • Dễ dàng thu hút đông đảo các đối tượng khách hàng tại các khu vực công cộng.
  • Mang đến sự sinh động, tạo sức sống trẻ trung, tươi tắn, mang đến nhiều ý nghĩa của sự vươn lên tầm cao mới của Công ty, Doanh nghiệp.
  • Chi phí tiết kiệm hơn so với những hình thức quảng cáo khác.

Với dịch vụ sản xuất Mascot đa dạng như: Pikachu, Minion, chuột Mickey, mèo máy Doraemon, vịt Donal,… hay những nhân vật đáng yêu như: thiên thần, công chúa tuyết, em bé,… cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề với đôi tay khéo léo, tỉ mỷ từ khâu thiết kế đến khi thành phẩm, tiến trình sản xuất được đẩy mạnh, tiết kiệm thời gian chỉ từ 3 đến 5 ngày sau khi nhận được đơn hàng cùng mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ sản xuất Mascot giá rẻ tại Viet Green Media không ngừng mở rộng và nâng cao các loại hình dịch vụ nhằm mang lại hướng nhìn chuyên nghiệp từ phía khách hàng.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP