LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING HỒ CỐC CHO CHUYẾN DU LỊCH MÙA HÈ SẮP TỚI

Mùa hè chính là lúc để thực hiện các kế hoạch vui chơi cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đây cũng là dịp là rất nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp muốn thực hiện các hoạt động team building; nhằm tạo sự gắn kết cho toàn bộ nhân viên. Bạn chưa biết nên đi đâu hay như thế nào? Tìm hiểu ngay về kế hoạch tổ chức team building Hồ Cốc cho chuyến du lịch mùa hè sắp tới. Đây sẽ là lời giải đáp dành cho mọi thắc mắc của bạn.

team building hồ cốc

Xác định thời lượng và tìm kiếm địa điểm tổ chức team building

Bạn nên xác định rõ mục đích của chương trình này chính là gắn kết các thành viên trong công ty. Chính vì vậy mà sẽ có thể đưa ra thời gian phù hợp nhất. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị mà sẽ xác định thực hiện team building 1 hay 2 ngày. Thông thường, các địa điểm ngoài trời sẽ là lựa chọn phù hợp để có thể đảm bảo cho các hoạt động ngoài trời.

Bên cạnh thời gian sẽ là địa điểm. Đây cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo có được một chương trình thành công. Hồ Cốc sẽ là một trong những nơi mà bạn có thể lựa chọn.

Team building Hồ Cốc sẽ giúp tạo nên không gian rộng lớn để tất cả các thành viên có thể cùng tham gia các hoạt động chung. Hơn hết, bãi biển rộng cũng sẽ giúp toàn bộ doanh nghiệp có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị.

team building hồ cốc

Kế hoạch dành cho hoạt động team building Hồ Cốc

Sau khi xác định thời gian và địa điểm; thì một kế hoạch cụ thể sẽ đem đến sự thành công và đạt được mục đích mà doanh nghiệp hướng đến.

Chắc chắn về số lượng người tham gia

Số lượng thành viên tham gia là bao nhiêu không chỉ giúp bạn có thể thuê nhà nghỉ phù hợp; mà còn có được sự chuẩn bị tốt nhất về các hoạt động. Một chương trình team building dành cho doanh nghiệp có thể là từ vài chục đến vài trăm người.

Doanh nghiệp có thể chốt danh sách bằng cách hỏi trước một khoảng thời gian; để mọi người sắp xếp công việc hợp lý. Và trước khi diễn ra chương trình cần xác minh lại một lần nữa. Tránh trường hợp người đã đăng ký không đi nữa; hoặc người không đăng ký lại muốn đi.

team-building-ho-coc

Kế hoạch chuẩn bị cho các trò chơi trong team building

Chuẩn bị một kế hoạch chi tiết cũng là một trong những khâu quan trọng không thể bỏ qua. Bên cạnh việc xác định các trò chơi sẽ thực hiện mà còn phải tùy số lượng người tham gia mà có sự chuẩn bị dụng cụ một cách cần thiết.

Team building Hồ Cốc thường sẽ được thực hiện trong 2 ngày. Bên cạnh việc tìm hiểu về chỗ nghỉ ngơi, chuẩn bị đồ ăn; còn cần xác định chia nhóm để tham gia các hoạt động chung. Bạn có thể phân chia các thành viên thông qua màu áo đồng phục, cờ hay ruy băng.

tổ chức team building tại hồ cốc

Nên thực hiện chia đội chơi sao cho các thành viên trong một nhóm không làm việc cùng phòng ban. Điều này giúp tăng cường giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty. Đối với các hoạt động team building Hồ Cốc ngoài trời; đội tổ chức nên chú ý chuẩn bị mũ, áo chống nắng cho các thành viên để đảm bảo sức khỏe. Sau các hoạt động sẽ là những bữa tối ấm áp để chia sẻ những câu chuyện; và tăng sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Vào mùa hè này, Cyber Show có nhiều ưu đãi hấp dẫn trọn gói cho các dịch vụ Team Builidng. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để trải nghiệm được những giây phút du lịch trọn vẹn với giá cả tối ưu nhất!

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP