CHO THUÊ KHÁN ĐÀI LẮP RÁP DI ĐỘNG HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG CAO

Một sự kiện được tổ chức thành công nằm ở việc có nhiều khán giả hưởng ứng trong không khí của sự kiện đó. Suy cho cùng, sự hài lòng của các khán giả chính là điều mà sự kiện luôn muốn hướng tới. Vì vậy, khi quý khách hàng tự mình hay nhờ đến các công ty lên kế hoạch tổ chức sự kiện thì sắp xếp chỗ ngoài cho khán giả cũng là điều cần thiết. Bí quyết nằm ở việc thiết kế khán đài dành cho khán giả, trong đó yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu so với yếu tố thẩm mỹ. Bởi vì đây là một khán đài được lắp ráp và có tính di động cao, chính vì thế việc đảm bảo sự an toàn cho khán giả là rất quan trọng.

Thuê Khán Đài Lắp Ráp Di Động hiện đại, chất lượng cao, giá tốt phục vụ tổ chức sự kiện

Khán đài lắp ráp di động được có thể được sắp xếp và bố trí như thế nào?

Khi một sự kiện, trong khâu chuẩn bị cần quan tâm đến thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, hậu đài, khán đài cho khán giả. Chỗ ngồi ở trên khán đài có thể chia thành khu vực khách VIP và khu khách thường. Vì thế, để bố trí bàn tiệc có phân chia giữa khu vực khách VIP và khách thường thì phải tính toán sao cho hợp lý, phải có sự hiểu biết về quy tắc lễ tân, giới thiệu khách về đúng vị trí của mình. Ngay cả khu vực khán đài VIP và khán đài thường cũng phải có sự chuẩn bị khác nhau.

Thường khu vực dành cho VIP có thể sẽ chuẩn bị bánh kẹo, nước uống, hoa trang trí và được xếp ở những hàng đầu, nằm ngay chính giữa của trung tâm khán đài, nơi có thể theo dõi sân khấu gần nhất và dễ dàng nhất. Nếu đây là một chương trình sự kiện có bán vé thì tất nhiên hàng ghế VIP sẽ có mức giá cao hơn so với hàng ghế thường. Hoặc ở một số chương trình, hàng ghế VIP thường dành cho các khách mời, nhà tài trợ chính hỗ trợ cho chương trình nhằm tạo sự thuận tiện để họ có thể di chuyển lên sân khấu nhận những món quà lưu niệm từ chương trình.

Thuê Khán Đài Lắp Ráp Di Động hiện đại, chất lượng cao, giá tốt phục vụ tổ chức sự kiện

Số chỗ ngồi trên khán đài phải bằng, hoặc gần bằng lượng khán giả dự trù. Khi lên sơ đồ ghế ngồi thì cần tính chính xác số lượng và loại ghế cho chương trình sau đó lên bản vẽ và layout cho sát thực tế. Quý khách cần nắm rõ công thức bao nhiêu m2 sàn cho set up bàn ghế kiểu classroom, theater, set menu…. để tính toán không gian phòng phù hợp số lượng tham dự.

Nếu điểm sơ qua các công việc sắp xếp chỗ ngồi để bố trí khán đài lắp ráp di động này thì có vẻ phức tạp. Nhưng các công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp quý khách hàng có thể vạch ra sơ đồ chỗ ngồi một cách nhanh chóng, khoa học, giúp tối ưu thời gian của anh chị.

Một số loại khán đài lắp ráp di động được các doanh nghiệp ưa chuộng thuê phục vụ tổ chức sự kiện

Khi thiết kế khán đài, cần quan tâm đến lắp đặt ghế, sắp xếp hàng ghế ngồi và sơn các bậc của khán đài. Mỗi một khán đài có cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào không gian, địa hình mà những khán đài được thiết kế làm sao cho thích hợp. 

Dưới đây là một số mẫu khán đài lắp ráp di động phổ biến. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể thuê loại khán đài sao cho phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện của mình.

Để có thể chọn ra được loại khán đài phù hợp nhất, quý doanh nghiệp có thể dựa vào cách sắp xếp ghế có thể chia thành:

  • Khán đài tầng với ghế sau cao hơn ghế trước
  • Khán đài xếp ghế cao bằng nhau
  • Khán đài vòng cung
  • Khán đài bên

Khán đài phải chắc chắn và an toàn cho khán giả. Với những khán đài cố định khán đài phải bền và chất lượng, đảm bảo cho quá trình sử dụng cố định và lâu dài.

Liên hệ ngay với Sự Kiện Xanh để được tư vấn tốt nhất nhé!

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP