AMPLIFIER – THIẾT BỊ CHỈNH ÂM THANH HÀNG ĐẦU ẤN TƯỢNG HIỆN NAY

Trong các sự kiện, chương trình được tổ chức, thiết bị âm thanh là một hệ thống không thể thiếu, được quan tâm, chuẩn bị hàng đầu, là một yếu tố giúp chương trình được tổ chức thành công hơn. Hệ thống âm thanh bao gồm nhiều thiết bị, như micro, loa, bàn mixer, amply điều chỉnh âm thanh… Trong đó, Amplifier là một thiết bị chỉnh âm thanh rất cần thiết để sử dụng cho những chương trình, sự kiện được tổ chức.

THIẾT BỊ ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH AMPLIFIER

Amplifier là thiết bị điều chỉnh âm thanh đã được ra đời từ lâu, cùng với những loại thiết bị thể hiện âm thanh như loa, micro. Với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại, các nhà sản xuất đã thiết kế, lắp ráp và cho ra đời nhiều dòng amplifier khác nhau, tính năng đặc biệt hơn, chất lượng tốt hoàn toàn thuyết phục người dùng. Amplifier còn thường được mua sắm, trang bị, sử dụng trong các gia đình, các quán karaoke với mục đích hát karaoke hoặc nghe nhạc theo sở thích cá nhân. Đây cũng là một thiết bị phục vụ cho nhu cầu giải trí, góp phần tạo nên món ăn tinh thần cho mỗi người yêu âm nhạc.

Kết quả hình ảnh cho AMPLIFIER – THIẾT BỊ CHỈNH ÂM THANH HÀNG ĐẦU ẤN TƯỢNG HIỆN NAY

VAI TRÒ CỦA AMPLIFIER TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Amplifier là loại thiết bị dùng để điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, thường được sử dụng trong nhiều sự kiện chương trình, nhất là các chương trình mang tính nghệ thuật. Không chỉ cần đến một hệ thống loa thể hiện âm thanh tốt, được trang bị đầy đủ, mà còn cần đến thiết bị điều chỉnh âm thanh, để âm thanh được thể hiện ra đúng với mục đích của từng phần, từng sự việc diễn ra trong mỗi sự kiện. Từ đó làm nổi bật, tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng của từng phần chương trình được tổ chức, làm chương trình trở nên đặc sắc, độc đáo hơn.

Amplifier thường được đặt ở bàn âm thanh, cùng với các loại thiết bị khác cần thiết, do đội ngũ nhân sự phụ trách âm thanh của các chương trình quản lý và thực hiện.

SỰ KIỆN XANH CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH AMPLIFIER

Với các dòng amplifier công suất cao cũng như các dòng loa, micro, bàn mixer khác nhau, SỰ KIỆN XANH có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý công ty, theo tùy mục đích của sự kiện được tổ chức. Ngoài ra còn nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh cẩn thận, chu đáo để quý công ty có thể sử dụng được thiết bị một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, còn nhận tổ chức các chương trình, sự kiện chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà một sự kiện cần có: hệ thống âm thanh, địa điểm tổ chức, nhân sự thực hiện chương trình…

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP